Vật lí 10 Ba định luật niuton

thao ly nguyen

Học sinh chăm học
Thành viên
9 Tháng mười hai 2017
231
45
64
Hà Tĩnh
thcs la thanh thu
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1) Một vật chịu tác dụng của lực F = 6N , vật có khối lượng m =0,5 kg . Lấy g= 10m/s2 . Bỏ qua ma sát
.a) Tính gia tốc của vật trên đoạn AB và trên BC
b) Bt đoạn BC = 100cm . Tính vận tốc của vật khi đến C
Thầy cho mk hình vẽ nhưng mk ko vẽ được nên mk nói lại cho các bn :
Đoạn AB nằm ngang , vật xuất phát từ A , BC là đoạn thẳng nằm nghiêng ( kiểu lên dốc ík ) tạo với mặt phẳng 1 góc 30 độ
 

thao ly nguyen

Học sinh chăm học
Thành viên
9 Tháng mười hai 2017
231
45
64
Hà Tĩnh
thcs la thanh thu

luohg ikenak

Học sinh
Thành viên
22 Tháng tám 2019
182
88
46
19
Vĩnh Phúc
THPT chuyên Vĩnh Phúc
1) Một vật chịu tác dụng của lực F = 6N , vật có khối lượng m =0,5 kg . Lấy g= 10m/s2 . Bỏ qua ma sát
.a) Tính gia tốc của vật trên đoạn AB và trên BC
b) Bt đoạn BC = 100cm . Tính vận tốc của vật khi đến C
Thầy cho mk hình vẽ nhưng mk ko vẽ được nên mk nói lại cho các bn :
Đoạn AB nằm ngang , vật xuất phát từ A , BC là đoạn thẳng nằm nghiêng ( kiểu lên dốc ík ) tạo với mặt phẳng 1 góc 30 độ
hướng của F như thế nào vậy ?
còn phần b thì cần biết thêm đoạn AB hoặc vận tốc tại B ms tính dc vận tốc tại C
 
Top Bottom