Giúp mình hai câu đánh dấu với ạ Cảm ơn ạ !
H Hồng Vânn Học sinh gương mẫu Thành viên 8 Tháng mười một 2018 1,148 3,415 441 Thanh Hóa Sao Hoả 1 Tháng mười hai 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình hai câu đánh dấu với ạ Cảm ơn ạ !
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình hai câu đánh dấu với ạ Cảm ơn ạ !
Pyrit Cựu Mod Vật Lí Thành viên 27 Tháng hai 2017 2,140 4,211 644 18 Cần Thơ THPT Chuyên Lý Tự Trọng 1 Tháng mười hai 2020 #2 Câu 19: https://diendan.hocmai.vn/threads/ba-dinh-luat-newton.818473/#post-4011097 Câu này tui điền lộn số nên tính nhầm, chọn C Câu 20: Có v0 từ câu 19, vẽ hình ra sử dụng tỉ số lượng giác trong tam giác vuông (sin[tex]\alpha[/tex]) tính góc lệch [tex]\alpha[/tex] Reactions: Hồng Vânn
Câu 19: https://diendan.hocmai.vn/threads/ba-dinh-luat-newton.818473/#post-4011097 Câu này tui điền lộn số nên tính nhầm, chọn C Câu 20: Có v0 từ câu 19, vẽ hình ra sử dụng tỉ số lượng giác trong tam giác vuông (sin[tex]\alpha[/tex]) tính góc lệch [tex]\alpha[/tex]