Toán 10 Ba điểm nào sau đây không thẳng hàng?

ChickenGolden

Học sinh
Thành viên
13 Tháng mười 2022
62
32
26
16
Thanh Hóa
  • Like
Reactions: Alice_www

Alice_www

Cựu Mod Toán
Thành viên
8 Tháng mười một 2021
1,806
4
2,214
316
Bà Rịa - Vũng Tàu
1.Ba điểm nào sau đây không thẳng hàng?
A.M(-2,4);N(-2,7),P(-2,2)
B.M(-2,4);N(5,4),P(7,4)
C.M(3,5),N(-2,5),P(-2,7)
D.M(5,-5),N(7,-7),P(-2,2)
ChickenGolden
A. cùng nằm trên đường thẳng [imath]x=-2[/imath]

B. cùng nằm trên đường thẳng [imath]y=4[/imath]

D. cùng nằm trên đường thẳng [imath]y=-x[/imath]

Chọn C

Có gì khúc mắc em hỏi lại nha
Ngoài ra, em xem thêm tại Phương pháp tọa độ trong mặt phẳng
 
  • Like
Reactions: ChickenGolden
Top Bottom