H
hoa_95


các bạn ơi giúp mình với
một điện trở mà ta có thể thay đổi được giá trị của nó được gọi là biến trở áp.áp 2 đầu biến trở vào 2 điểm A và B có hiệu điện thế U ko thay đổi . Khi chỉnh biến trở có giá trị Ro=20 ôm,thì cường độ dòng điện trong mạch có giá trị là Io=0,25A.
a)xác định hiệu điện thế Uab
b)muốn cường độ dòng điện trong mạch là I=0,4,thì phải chỉnh biến trở có giá trị bao nhiêu
giúp mình nghe
một điện trở mà ta có thể thay đổi được giá trị của nó được gọi là biến trở áp.áp 2 đầu biến trở vào 2 điểm A và B có hiệu điện thế U ko thay đổi . Khi chỉnh biến trở có giá trị Ro=20 ôm,thì cường độ dòng điện trong mạch có giá trị là Io=0,25A.
a)xác định hiệu điện thế Uab
b)muốn cường độ dòng điện trong mạch là I=0,4,thì phải chỉnh biến trở có giá trị bao nhiêu
giúp mình nghe