Toán 8 b1 tìm x

thaoxuan025@gmail.com

Học sinh
Thành viên
5 Tháng chín 2017
43
15
21
19
Nam Định
Last edited:
  • Like
Reactions: Hoàng Long AZ

Love2♥24❀8♥13maths♛

Học sinh chăm học
Thành viên
14 Tháng mười 2018
258
495
66
Bắc Ninh
Khách Sạn 10 sao
(12x^5-15x^4):3x^3-(8x^3+6x):=7
b2
tìm giá trị nguyên của x để giá trị của đa thức
A=6x^3+15x^2-4xx-7
chia hết cho; B=2x+5
các bạn hướng dẫn mik cái sườn đề vs cảm ơn ^-^
b1...hình như đề thiếu bạn ạ....
b2: sai đề....bạn xem lại.....
 

Love2♥24❀8♥13maths♛

Học sinh chăm học
Thành viên
14 Tháng mười 2018
258
495
66
Bắc Ninh
Khách Sạn 10 sao
(12x^5-15x^4):3x^3-(8x^3+6x):2x=7
b2
tìm giá trị nguyên của x để giá trị của đa thức
A=6x^3+15x^2-4x-7
chia hết cho; B=2x+5
các bạn hướng dẫn mik cái sườn đề vs cảm ơn ^-^
[tex](12x^5-15x^4):3x^3-(8x^3+6x):2x=7\\\\ =>4x^2-5x-4x^2-3=7 \\\\ => -5x-3=7 => -5x=10 => x=-2[/tex]
 
  • Like
Reactions: Kaito Kidㅤ
Top Bottom