[B]Ai là triệu phú (phiên bản học mãi)[/B]

Status
Không mở trả lời sau này.
T

trieupy123

Những người thua sẽ tặng bạn 1 thanks.Chắc dạo này các bạn ấy đi học nên ít onl thôi.Khi mọi người trả lời xong 20 câu hỏi.Bạn yên tâm, nếu không đạt giải thì cũng được nhận rất nhiều thanks từ tớ mà.Bữa giờ bài nào tớ chả thanks

Vậy sao bạn không post lên đi chứ ngồi chờ miết mệt lúm. Mình sẽ viết làm sao mà 1 câu là 1 bài để được nhiều thank :))
 
B

baochau15

12.Thu cuối
Dẫu biết rằng: thu về/ bàng áo đỏ
Heo may buồn/ se sắt lá thôi xanh
Thời gian ơi/ khơi cội nguồn nỗi nhớ
Tiếc thương chi/ hàng liễu đứng che mành?
Thu chợt đến/ chợt buồn người ở lại
Nhớ dáng quen/ góp công sức dựng trường
Giấu nhọc nhằn/nụ cười tươi thường trực
Những hi sinh/ bao vất vả đã từng

Sân trường đó/ thu về xao xác lá
Tre ngà ơi/ vươn tay níu thời gian
Vườn cổ tích/ cô dạy trò chân lý
Rằng: bao năm/ thiện ắt sẽ thắng tà.
Thu cứ đến/ cứ ngạt ngào hương sữa
Cánh hoa vương/ giăng mắc lối ta về
Thu có biết/ thế là vô tình lắm
Người ra đi/ người ở lại nhớ mong???
13. Bà già
14 : Diện tích tờ giấy màu xanh gấp 8 lần diện tích tờ giấy màu đỏ.
15 : Lê Thu Quỳnh.
 
Last edited by a moderator:
T

tieuyetdethuong1

Tổng điểm sau 15 câu đây các bạn ơi
baochau15: 33 điểm
girl_thuy_kute :13 điểm
trieupy123 :47 điểm
cabua266 : 16 điểm
flames.of.desire :15 điểm
byakura :29 điểm
pesaubuon98:13 điểm
vietanhluu0109 :13 điểm
khanhlinh2018:13 điểm
 
T

tieuyetdethuong1

Đáp án từ câu 12 đến câu 15:
Câu 12:Đúng yêu cầu thì được 15 điểm
Câu 13:Bà già
Câu 14: Gấp 4 lần(câu này sai hết chắc tại copy của nhau đây)
Câu 15:Nghệ sỹ nhân dân Đặng Thái Sơn.(Lê Thu Quỳnh chỉ mới là 1 tài năng trẻ thôi các bạn đừng nhầm lẫn)
 
C

cabua266

Vậy khi nào thì bạn post câu hỏi khác........................................................................................
 
T

tieuyetdethuong1

Câu 16: Tốc độ của kim giây gấp bao nhiêu lần tốc độ của kim giờ?
Câu 17:Bây giờ anh hơn em 5 tuổi. Hỏi sau mấy năm nữa thì tuổi em bằng tuổi anh?
Câu 18: Bức tượng khổng lồ Rhodes (The Colossus) là một trong 7 kỳ quan của thế giới cổ đại được xây dựng mô phỏng theo vị thần nào của Hy Lạp cổ đại?
Câu 19:Hai chiến trận ở châu Âu cách nhau 10 năm có liên quan tới số phận của một vị tướng nổi tiếng, một đã mang tên tuổi ông đến đỉnh cao của vinh quang-một đã kết thúc sự nghiệp của ông một cách thê thảm. Ông là ai?
 
T

trieupy123

Đáp án từ câu 12 đến câu 15:
Câu 12:Đúng yêu cầu thì được 15 điểm
Câu 13:Bà già
Câu 14: Gấp 4 lần(câu này sai hết chắc tại copy của nhau đây)
Câu 15:Nghệ sỹ nhân dân Đặng Thái Sơn.(Lê Thu Quỳnh chỉ mới là 1 tài năng trẻ thôi các bạn đừng nhầm lẫn)

Ủa câu 12 mình nhớ tính diện tích hình vuông là cạnh nhân cạnh nhân cạnh tức là 3 nhân với cạnh đó.
Giả sử : tờ giấy màu xanh có cạnh là 10 cm thì diện tích là : 10.10.10=1000
tờ giấy màu xanh cạnh gấp đôi tờ giấy màu đỏ => cạnh tờ giấy màu đỏ = 5.
=> 5.5.5=125.
Sau đó, ta lấy diện tích tờ giấy màu xanh chia cho diện tích tờ giấy màu đỏ : 1000:125=8
=> Đáp án là gấp 8 lần cơ mà.(bạn nhầm à?)
 
T

trieupy123

Câu 16: Tốc độ của kim giây gấp bao nhiêu lần tốc độ của kim giờ?
Câu 17:Bây giờ anh hơn em 5 tuổi. Hỏi sau mấy năm nữa thì tuổi em bằng tuổi anh?
Câu 18: Bức tượng khổng lồ Rhodes (The Colossus) là một trong 7 kỳ quan của thế giới cổ đại được xây dựng mô phỏng theo vị thần nào của Hy Lạp cổ đại?
Câu 19:Hai chiến trận ở châu Âu cách nhau 10 năm có liên quan tới số phận của một vị tướng nổi tiếng, một đã mang tên tuổi ông đến đỉnh cao của vinh quang-một đã kết thúc sự nghiệp của ông một cách thê thảm. Ông là ai?

Câu 16 : bạn đổi câu khác đi câu này khá là khó đấy.
Ở câu 17, anh hơn em là 5 tuổi, mà hỏi là bao nhiêu năm nữa em bằng tuổi anh. Đề bạn bị sai rồi !?!
Câu 18 : Thần Mặt Trời.
Câu 19 : Ông là Napoléon Bonaparte.
 
C

cabua266

Ủa câu 12 mình nhớ tính diện tích hình vuông là cạnh nhân cạnh nhân cạnh tức là 3 nhân với cạnh đó.
Giả sử : tờ giấy màu xanh có cạnh là 10 cm thì diện tích là : 10.10.10=1000
tờ giấy màu xanh cạnh gấp đôi tờ giấy màu đỏ => cạnh tờ giấy màu đỏ = 5.
=> 5.5.5=125.
Sau đó, ta lấy diện tích tờ giấy màu xanh chia cho diện tích tờ giấy màu đỏ : 1000:125=8
=> Đáp án là gấp 8 lần cơ mà.(bạn nhầm à?)

Diện tích hình vuông là cạnh x cạnh mà bạn=((=((=((=((=((
 
T

tieuyetdethuong1

Ủa câu 12 mình nhớ tính diện tích hình vuông là cạnh nhân cạnh nhân cạnh tức là 3 nhân với cạnh đó.
Giả sử : tờ giấy màu xanh có cạnh là 10 cm thì diện tích là : 10.10.10=1000
tờ giấy màu xanh cạnh gấp đôi tờ giấy màu đỏ => cạnh tờ giấy màu đỏ = 5.
=> 5.5.5=125.
Sau đó, ta lấy diện tích tờ giấy màu xanh chia cho diện tích tờ giấy màu đỏ : 1000:125=8
=> Đáp án là gấp 8 lần cơ mà.(bạn nhầm à?)

S hình vuông là cạnh* cạnh nha bạn.............................................................................
Câu 16 : bạn đổi câu khác đi câu này khá là khó đấy.

Vì là câu gần cuối nên vậy.Mà câu này đâu có khó đâu???
 
Last edited by a moderator:
T

tieuyetdethuong1

Đố kiểu gì mà kì vậy!?! Trời đố thế khó trả lời lắm, mà câu 20 cậu đừng ra làm thơ nhân ngày 20.11 nha, nhớ đó.
Câu 16 : mình chưa học mà !?!
À câu 12 mình nhầm, học rồi mà lâu quá bỏ nên quên, giỏi toán mà quên mới ác chứ.

Câu này chỉ cần học đến lớp 5 là biết rồi bạn nhé!
 
B

baochau15

Câu 16: Tốc độ của kim giây gấp bao nhiêu lần tốc độ của kim giờ?
Câu 17:Bây giờ anh hơn em 5 tuổi. Hỏi sau mấy năm nữa thì tuổi em bằng tuổi anh?
Câu 18: Bức tượng khổng lồ Rhodes (The Colossus) là một trong 7 kỳ quan của thế giới cổ đại được xây dựng mô phỏng theo vị thần nào của Hy Lạp cổ đại?
Câu 19:Hai chiến trận ở châu Âu cách nhau 10 năm có liên quan tới số phận của một vị tướng nổi tiếng, một đã mang tên tuổi ông đến đỉnh cao của vinh quang-một đã kết thúc sự nghiệp của ông một cách thê thảm. Ông là ai?

16. Gấp 360 lần
17. Không bao giờ
18. Thần Mặt Trời
19. Napoléon Bonaparte
 
T

tieuyetdethuong1

Cảm ơn các bạn đã tham gia ủng hộ.Mong mọi người nhanh chóng hoàn thành từ câu 16->19 để chúng ta bắt đầu câu 20 vào ngày 15/11.Nhanh tay lên nào các bạn ơi!
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom