quay hình lại giúp mình vs quay hình lại giúp mình vs mình chụp lại r nhé bạn giúp mình vs
E erichi Học sinh Thành viên 13 Tháng sáu 2018 128 18 21 20 Quảng Ninh trường thcs bãi cháy 17 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. quay hình lại giúp mình vs noãn noãn said: quay hình lại giúp mình vs Bấm để xem đầy đủ nội dung ... mình chụp lại r nhé bạn giúp mình vs Attachments image.jpg 93.1 KB · Đọc: 35 Last edited by a moderator: 17 Tháng mười 2018
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. quay hình lại giúp mình vs noãn noãn said: quay hình lại giúp mình vs Bấm để xem đầy đủ nội dung ... mình chụp lại r nhé bạn giúp mình vs
Vũ Linh Chii Cựu TMod Sinh học Thành viên 18 Tháng năm 2014 2,843 3,701 584 21 Tuyên Quang THPT Thái Hòa 17 Tháng mười 2018 #2 a, Theo NTBS ta có số lượng nu từng loại trên mỗi mạch là: A1=T2=125 T1=A2=456 G1=X2=124 X1=G2=360 b, Nếu lấy mạch 2 làm khuôn, số nu từng loại trên mRNA là: rA=T2=125 rT=A2=456 rG=X2=124 rX=G2=360
a, Theo NTBS ta có số lượng nu từng loại trên mỗi mạch là: A1=T2=125 T1=A2=456 G1=X2=124 X1=G2=360 b, Nếu lấy mạch 2 làm khuôn, số nu từng loại trên mRNA là: rA=T2=125 rT=A2=456 rG=X2=124 rX=G2=360