Sinh 10 Axit Nucleic

H.Bừn

Cựu Mod phụ trách Sinh học
Thành viên
18 Tháng ba 2017
1,218
2,568
419
Gia Lai
Bảng thì mình thấy bạn làm đúng rồi đó
Còn các câu trắc nghiệm bạn thấy thắc mắc câu nào đó thì có thể hỏi lại nhé
Nếu dựa vào lý thuyết và công thức thì không sai đâu
 
  • Like
Reactions: thanhlepro2002

Sở Huyền Anh

Học sinh chăm học
Thành viên
15 Tháng mười hai 2017
432
283
89
21
Nghệ An
THPT Tân Kỳ 1
bạn có thắc mắc chỗ nào ko thì hỏi lại chứ làm hết đề thì dài thật đấy
Mấy câu này cũng không quá khó áp dụng công thức là đc thôi:rongcon9:rongcon9:rongcon9
 

Sở Huyền Anh

Học sinh chăm học
Thành viên
15 Tháng mười hai 2017
432
283
89
21
Nghệ An
THPT Tân Kỳ 1
6.3
số liên kết hóa trị giữa các ribonucleotit với nhau:rN -1= 7276-1=7275
9
1,3 đúng
11, B
14, 2 sai
mình chỉ bt đến đó
 
  • Like
Reactions: 1 person

Oahahaha

Cựu Mod Sinh học
Thành viên
11 Tháng năm 2017
1,030
1,449
239
24
Câu 9. Đúng là 4 và 6 nhé!
Còn 1 thì mình hơi phân vân. Vì mRNA là mạch đơn không có NTBS, trong khi rRNA và tRNA có dùng NTBS để tạo thành cấu trúc không gian.
3 sai, RNA đơn phân là ribonucleotide, không phải nucleotide.
5 sai vì liên kết 1 mạch là lk phosphodieste, làm quái gì có base nitrogen tham gia đâu
2 sai thì hiển nhiên rồi :v

Câu 11. Cái chữ rRNA bằng bút chì đó là thêm vào đề bài thiếu đó hả?
Nếu là đề bài thì đúng, B là phương án đúng.

Câu 14. 2, 4, 6 và 7 sai.
Cái này khá giống câu 9, e có thắc mắc ý nào thì hỏi lại nhé, c lười giải thích quá =~=

Câu 15. 2, 4 và 5 đúng.
 
  • Like
Reactions: Vũ Linh Chii
Top Bottom