Mọi người giúp mình câu 14 nghen Cảm ơn trước nha
T Thoòng Quốc An Tôi yêu Hóa học | Mùa hè Hóa học Thành viên 30 Tháng sáu 2014 969 1,264 251 Du học sinh YALE UNIVERSITY 21 Tháng tư 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giúp mình câu 14 nghen Cảm ơn trước nha
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giúp mình câu 14 nghen Cảm ơn trước nha
Nguyễn Đăng Bình Học sinh gương mẫu Thành viên 12 Tháng hai 2019 2,154 1,938 321 Hà Nội Trường THPT chuyên Hà Nội-Amsterdam 21 Tháng tư 2019 #2 Thoòng Quốc An said: Mọi người giúp mình câu 14 nghen Cảm ơn trước nhaView attachment 109932 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a) VC2H5OH = 575.10% = 57,5 ml --> mC2H5OH = 57,5.0,8 = 46g C2H5OH + O2 -(xt: men)-> CH3COOH + H2O --> nC2H5OH = 1.90% = 0,9 --> mCH3COOH = 0,9.60. = 54g b) CH3COOH + CnH2n+1OH -(xt:H2SO4đ)-> CH3COOCnH2n+1 + H2O ----------0,9----------------------------------------------------------0,9 --> M(CH3COOCnH2n+1).0,9 = 49,95.100/75 = 66,6 --> n = 1 --> CTHH: CH3OH CTCT: Attachments Untitled.png 8.6 KB · Đọc: 59 Reactions: Thoòng Quốc An
Thoòng Quốc An said: Mọi người giúp mình câu 14 nghen Cảm ơn trước nhaView attachment 109932 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a) VC2H5OH = 575.10% = 57,5 ml --> mC2H5OH = 57,5.0,8 = 46g C2H5OH + O2 -(xt: men)-> CH3COOH + H2O --> nC2H5OH = 1.90% = 0,9 --> mCH3COOH = 0,9.60. = 54g b) CH3COOH + CnH2n+1OH -(xt:H2SO4đ)-> CH3COOCnH2n+1 + H2O ----------0,9----------------------------------------------------------0,9 --> M(CH3COOCnH2n+1).0,9 = 49,95.100/75 = 66,6 --> n = 1 --> CTHH: CH3OH CTCT:
T Thoòng Quốc An Tôi yêu Hóa học | Mùa hè Hóa học Thành viên 30 Tháng sáu 2014 969 1,264 251 Du học sinh YALE UNIVERSITY 21 Tháng tư 2019 #3 Nguyễn Đăng Bình said: a) VC2H5OH = 575.10% = 57,5 ml --> mC2H5OH = 57,5.0,8 = 46g C2H5OH + O2 -(xt: men)-> CH3COOH + H2O --> nC2H5OH = 1.90% = 0,9 --> mCH3COOH = 0,9.60. = 54g b) CH3COOH + CnH2n+1OH -(xt:H2SO4đ)-> CH3COOCnH2n+1 + H2O ----------0,9----------------------------------------------------------0,9 --> M(CH3COOCnH2n+1).0,9 = 49,95.100/75 = 66,6 --> n = 1 --> CTHH: CH3OH CTCT: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn xen bài mình hỏi ở mục ancol nha, bài đó hơi kì
Nguyễn Đăng Bình said: a) VC2H5OH = 575.10% = 57,5 ml --> mC2H5OH = 57,5.0,8 = 46g C2H5OH + O2 -(xt: men)-> CH3COOH + H2O --> nC2H5OH = 1.90% = 0,9 --> mCH3COOH = 0,9.60. = 54g b) CH3COOH + CnH2n+1OH -(xt:H2SO4đ)-> CH3COOCnH2n+1 + H2O ----------0,9----------------------------------------------------------0,9 --> M(CH3COOCnH2n+1).0,9 = 49,95.100/75 = 66,6 --> n = 1 --> CTHH: CH3OH CTCT: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn xen bài mình hỏi ở mục ancol nha, bài đó hơi kì
T Thoòng Quốc An Tôi yêu Hóa học | Mùa hè Hóa học Thành viên 30 Tháng sáu 2014 969 1,264 251 Du học sinh YALE UNIVERSITY 21 Tháng tư 2019 #4 Nguyễn Đăng Bình said: a) VC2H5OH = 575.10% = 57,5 ml --> mC2H5OH = 57,5.0,8 = 46g C2H5OH + O2 -(xt: men)-> CH3COOH + H2O --> nC2H5OH = 1.90% = 0,9 --> mCH3COOH = 0,9.60. = 54g b) CH3COOH + CnH2n+1OH -(xt:H2SO4đ)-> CH3COOCnH2n+1 + H2O ----------0,9----------------------------------------------------------0,9 --> M(CH3COOCnH2n+1).0,9 = 49,95.100/75 = 66,6 --> n = 1 --> CTHH: CH3OH CTCT: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Tại sao VC2H5OH lai nhân 10%,?
Nguyễn Đăng Bình said: a) VC2H5OH = 575.10% = 57,5 ml --> mC2H5OH = 57,5.0,8 = 46g C2H5OH + O2 -(xt: men)-> CH3COOH + H2O --> nC2H5OH = 1.90% = 0,9 --> mCH3COOH = 0,9.60. = 54g b) CH3COOH + CnH2n+1OH -(xt:H2SO4đ)-> CH3COOCnH2n+1 + H2O ----------0,9----------------------------------------------------------0,9 --> M(CH3COOCnH2n+1).0,9 = 49,95.100/75 = 66,6 --> n = 1 --> CTHH: CH3OH CTCT: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Tại sao VC2H5OH lai nhân 10%,?
N Nguyễn Hương Trà Học sinh tiêu biểu Thành viên 18 Tháng tư 2017 3,551 3,764 621 22 Du học sinh Foreign Trade University 21 Tháng tư 2019 #5 Thoòng Quốc An said: Tại sao VC2H5OH lai nhân 10%,? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Vì đề cho là "ancol etylic 10 độ"
Thoòng Quốc An said: Tại sao VC2H5OH lai nhân 10%,? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Vì đề cho là "ancol etylic 10 độ"
T Thoòng Quốc An Tôi yêu Hóa học | Mùa hè Hóa học Thành viên 30 Tháng sáu 2014 969 1,264 251 Du học sinh YALE UNIVERSITY 21 Tháng tư 2019 #6 Nguyễn Hương Trà said: Vì đề cho là "ancol etylic 10 độ" Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ok công nương
Nguyễn Hương Trà said: Vì đề cho là "ancol etylic 10 độ" Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ok công nương