Axit Cacboxylic

H

heongoc_97

Cái này có 3 đp chớ mấy@-)@-)
CÓ ai giải giúp k?
.
có 4 cái bạn ạ =>chọn C
C4H6O2 => số pi = (2.4 + 2 – 6)/2 = 2 => 1 pi trong gốc hidrocacbon “Vì có 1 pi trong gốc COOH – có 2 oxi => đơn chức” => Đồng phân “Nhớ đồng phân hình học vì có nối đôi trong hidrocacbon”
C = C – C – COOH ; C – C = C – COOH “có đp hình học”
C = C(C) – COOH => Tổng cộng có 4
 
A

anhthai11

chọn c là đúng vì đây chỉ nói là đồng phân cấu tạo thôi
thế thì chỉ có 3 chứ mấy.đp cấu tạo mà
````````````````````````
 
Last edited by a moderator:
D

ductuong16

Đồng phân cấu tạo là không kể đp hình học !.....................................
 
Top Bottom