Axit amin

Q

quynhnga_24

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1. Cấu trúc của axit amin? Vẽ hình minh họa?
Vẽ liên kết peptit có 2 axit amin. Khối lượng của axit amin? Khoảng cách giữa các axit amin?
2. Cho chuỗi polipeptit gồm 499 axit amin.
A. Tính khối lượng chuỗi
B. Số liên kết peptit?
C. Độ dài chuỗi ?
 
R

rua.khoc

Giải
Ta có 499 axit amin => ADCT : axit amin = N6\frac{N}{6} - 1
=> N = 3000 nu
a) Mà M gen = Ngen . 300 đvc
=> Mgen = 900000
b)Số liên kết peptit = số m axit amin - 1 = 498
c)Độ dài là : L = N.3,42\frac{N. 3,4}{2} = 5100
 
Top Bottom