cho e hỏi phép tính (ax2 + bx – c).2a2x bằng ??? ạ
N nguyennhatanh. Học sinh mới 25 Tháng sáu 2024 7 1 6 Tuyên Quang 5 Tháng bảy 2024 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho e hỏi phép tính (ax2 + bx – c).2a2x bằng ??? ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho e hỏi phép tính (ax2 + bx – c).2a2x bằng ??? ạ
dangxuanchuon Học sinh Thành viên 31 Tháng bảy 2022 143 97 46 Phú Yên 6 Tháng bảy 2024 #2 Mình nghĩ bạn muốn cái này: [math](ax^2+bx-c) \cdot 2a^2x[/math]Đáp án [math]2a^3x^3+2a^2bx^2+ 2a^2cx[/math] Reactions: nguyenbaolong. and nguyennhatanh. N nguyennhatanh. Học sinh mới 25 Tháng sáu 2024 7 1 6 Tuyên Quang By nguyennhatanh. 7 Tháng bảy 2024 #3 dangxuanchuon said: Mình nghĩ bạn muốn cái này: [math](ax^2+bx-c) \cdot 2a^2x[/math]Đáp án [math]2a^3x^3+2a^2bx^2+ 2a^2cx[/math] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... dangxuanchuone cảm ơn nhiều nhé
Mình nghĩ bạn muốn cái này: [math](ax^2+bx-c) \cdot 2a^2x[/math]Đáp án [math]2a^3x^3+2a^2bx^2+ 2a^2cx[/math]
N nguyennhatanh. Học sinh mới 25 Tháng sáu 2024 7 1 6 Tuyên Quang By nguyennhatanh. 7 Tháng bảy 2024 #3 dangxuanchuon said: Mình nghĩ bạn muốn cái này: [math](ax^2+bx-c) \cdot 2a^2x[/math]Đáp án [math]2a^3x^3+2a^2bx^2+ 2a^2cx[/math] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... dangxuanchuone cảm ơn nhiều nhé
dangxuanchuon said: Mình nghĩ bạn muốn cái này: [math](ax^2+bx-c) \cdot 2a^2x[/math]Đáp án [math]2a^3x^3+2a^2bx^2+ 2a^2cx[/math] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... dangxuanchuone cảm ơn nhiều nhé