atm

  • Thread starter giaosu_fanting_thientai
  • Ngày gửi
  • Replies 3
  • Views 557

Status
Không mở trả lời sau này.
V

vanculete

n=PV/RT P là áp xuất , V là thể tích của bình , R=22,4/273 R là nhiệt độ kenvin và =273+độ C , n là số mol
 
B

bachocanhxtanh_450

n=PV/RT P là áp xuất , V là thể tích của bình , R=22,4/273 là hằng số khí, T là nhiệt độ kenvin và =273+độ C , n là số mol. Nếu bạn muốn biết rõ hơn thì hãy tìm đọc SGK vật lí 10 phần Cơ học chất lưu, nhớ thanks!
 
G

giaosu_fanting_thientai

mình hộc lớp 10 nhưng chưa học cơ học chất lưu.Dù sao cũng cảm ơn,đọc bài ủng hộ mình đã quý hoá lắm roài
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom