Mọi người giải bài này giúp với ạ, xin cảm ơn!
DimDim@ Học sinh chăm học Thành viên 30 Tháng chín 2021 608 676 121 Cần Thơ 9 Tháng một 2022 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giải bài này giúp với ạ, xin cảm ơn!
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giải bài này giúp với ạ, xin cảm ơn!
Nguyễn Trần Thành Đạt 11A9 Cựu TMod Sinh học Thành viên 5 Tháng một 2019 2,608 6,257 606 21 Lâm Đồng Trường THPT Bảo Lộc 10 Tháng một 2022 #2 DimDim@ said: View attachment 199057 Mọi người giải bài này giúp với ạ, xin cảm ơn! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Số mã bộ ba: (1794 +6) :6 = 300 (bộ ba) rN= Số bộ ba x 3= 900 (ribonu) M(rN)= rN. 300= 900.300= 270000(đ.v.C) =>C Em xem không hiểu thì hỏi lại nha em! Reactions: DimDim@
DimDim@ said: View attachment 199057 Mọi người giải bài này giúp với ạ, xin cảm ơn! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Số mã bộ ba: (1794 +6) :6 = 300 (bộ ba) rN= Số bộ ba x 3= 900 (ribonu) M(rN)= rN. 300= 900.300= 270000(đ.v.C) =>C Em xem không hiểu thì hỏi lại nha em!