Sinh 9 ARN

Đắng!

Giải Ba event Thế giới Sinh học 2
Thành viên
17 Tháng mười một 2018
767
2,258
256
Bà Rịa - Vũng Tàu
Minh Dạm

Timeless time

Cựu Phụ trách nhóm Toán
Thành viên
19 Tháng tám 2018
2,749
6,038
596
25
Thái Bình
Đại học Y Dược Thái Bình
một phân tử mARN có chiều dài 4080 . Tỉ lệ các loại Nu của ARN này là A:U:G:X=2:3:3:4.
a. Tính tổng số Nu của mARN
b. Tính số Nu mỗi loại của mARN
a. Tính tổng số Nu của mARN
L=4080 => rN=1200
b. Tính số Nu mỗi loại của mARN
[tex]\frac{rA}{2}=\frac{rU}{3}=\frac{rG}{3}=\frac{rX}{4}=\frac{rN}{12}[/tex]
=> rA=200 , rU=300 , rG=300 , rX=400
 
  • Like
Reactions: Tiểu Minh Duy
Top Bottom