Mn vẽ hình minh họa + giải chi tiết giúp em ạ :D
Only Normal Bá tước Halloween|Cựu TMod Toán HV CLB Hóa học vui Thành viên 5 Tháng hai 2020 2,698 4,772 506 Hà Nội THCS Quang Minh 25 Tháng mười một 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mn vẽ hình minh họa + giải chi tiết giúp em ạ Reactions: Elishuchi
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mn vẽ hình minh họa + giải chi tiết giúp em ạ
Elishuchi Cựu Mod Vật lí Thành viên 13 Tháng mười 2015 2,240 2,921 479 Thanh Hoá github.com Thanh Hóa ✎﹏ ๖ۣۜTHPT❄๖ۣۜTriệu❄๖ۣۜSơn❄④ღ 25 Tháng mười một 2021 #2 Magic Boy said: View attachment 194292 Mn vẽ hình minh họa + giải chi tiết giúp em ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ớ mới bài lúc nãy tương tự thôi mà em P=d.h=18000(Pa) ------------------- Nếu còn thắc mắc đừng ngần ngại hỏi để được chúng mình giải đáp nhé Bạn có thể xem thêm tổng hợp kiến thức các môn hoặc Tạp chí Vật Lí HMF số 2 Reactions: Only Normal and Rau muống xào
Magic Boy said: View attachment 194292 Mn vẽ hình minh họa + giải chi tiết giúp em ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ớ mới bài lúc nãy tương tự thôi mà em P=d.h=18000(Pa) ------------------- Nếu còn thắc mắc đừng ngần ngại hỏi để được chúng mình giải đáp nhé Bạn có thể xem thêm tổng hợp kiến thức các môn hoặc Tạp chí Vật Lí HMF số 2