U
udson


1.Cho x,y,z thỏa mãn :x+y+z=0. x^2+y^2+z^2=14. Tính A=1+x^4+y^4+z^4
2.Cho A= [TEX]\frac{3x-2y}{3x+2y}[/TEX].Biết 9x^2+4y^2=20xy và 2y<3x<0. Tính A
3. Cho a,b,c khác 0 thỏa mãn a^3+8b^3+27c^3=18abc
Tính K= (1+[TEX]\frac{a}{2b}[/TEX])(1+[TEX]\frac{2b}{3c}[/TEX])(1+[TEX]\frac{3c}{a}[/TEX])
2.Cho A= [TEX]\frac{3x-2y}{3x+2y}[/TEX].Biết 9x^2+4y^2=20xy và 2y<3x<0. Tính A
3. Cho a,b,c khác 0 thỏa mãn a^3+8b^3+27c^3=18abc
Tính K= (1+[TEX]\frac{a}{2b}[/TEX])(1+[TEX]\frac{2b}{3c}[/TEX])(1+[TEX]\frac{3c}{a}[/TEX])