Mọi người ơi giải giúp mình bài này với mình đang cần gấp cảm ơn mọi người nhiều
Học với học Học sinh chăm học Thành viên 29 Tháng mười một 2019 395 122 61 20 TP Hồ Chí Minh Nguyễn Công Trứ 3 Tháng ba 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người ơi giải giúp mình bài này với mình đang cần gấp cảm ơn mọi người nhiều
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người ơi giải giúp mình bài này với mình đang cần gấp cảm ơn mọi người nhiều
N Nguyễn Huy Vũ Dũng Cựu CN CLB Hóa học vui Thành viên 30 Tháng tám 2019 1,373 2,597 361 Hải Phòng .... 3 Tháng ba 2021 #2 Học với học said: Mọi người ơi giải giúp mình bài này với mình đang cần gấp cảm ơn mọi người nhiềuView attachment 172630 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a. 2CH4 --1500*C, làm lạnh nhanh--> C2H2 +3H2 2C2H2 -t,xt-> C4H4 C4H4+H2 -Ni,t-> C4H6 nCH2=CH-CH=CH2 --t,p,xt--> (CH2-CH=CH-CH2)n b. C2H4 +H2O-> C2H5OH C2H4 +Cl2 -> CH2=CH-Cl +HCl nCH2=CH-Cl -trùng hợp-> -(CH2-CHCl)n- nC2H4 -trùng hợp-> -(CH2-CH2)n- 3C2H4 + 2KMnO4 + 4H20 --> 3C2H4(OH)2 + 2MnO2 + 2KOH Reactions: Nguyễn Linh_2006
Học với học said: Mọi người ơi giải giúp mình bài này với mình đang cần gấp cảm ơn mọi người nhiềuView attachment 172630 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a. 2CH4 --1500*C, làm lạnh nhanh--> C2H2 +3H2 2C2H2 -t,xt-> C4H4 C4H4+H2 -Ni,t-> C4H6 nCH2=CH-CH=CH2 --t,p,xt--> (CH2-CH=CH-CH2)n b. C2H4 +H2O-> C2H5OH C2H4 +Cl2 -> CH2=CH-Cl +HCl nCH2=CH-Cl -trùng hợp-> -(CH2-CHCl)n- nC2H4 -trùng hợp-> -(CH2-CH2)n- 3C2H4 + 2KMnO4 + 4H20 --> 3C2H4(OH)2 + 2MnO2 + 2KOH