Hóa 11 ankin

linhbts1409@gmail.com

Học sinh mới
Thành viên
10 Tháng chín 2019
6
0
1

Tùng Lê

Học sinh chăm học
Thành viên
10 Tháng mười 2019
975
558
116
Bắc Giang
THCS Xuân Phú
MX= 54(g/mol)
gọi ct CxHy
=> 12x + y= 54
y ≤ 2x + 2
=> x=4, y=6 => C4H6
Thế kim loại => ankin có nối 3 đầu mạch
CTCT : CH≡C-CH2-CH3
 

nguyen.phuong.anh138@gmail.com

Học sinh chăm học
Thành viên
20 Tháng hai 2020
280
138
61
20
Hà Nội
THPT
MX= 54(g/mol)
gọi ct CxHy
=> 12x + y= 54
y ≤ 2x + 2
=> x=4, y=6 => C4H6
Thế kim loại => ankin có nối 3 đầu mạch
CTCT : CH≡C-CH2-CH3
tại sao lại là ankin có nối 3 đầu mạch mới thế được kim loại chứ c4h4 sao nó vẫn td vs agno3/nh3
không biết đề bào cho m=16,1 làm gì nhỉ
 
Top Bottom