Hóa 11 Ankin

Akira Kyo

Học sinh
Thành viên
6 Tháng hai 2018
81
14
36
Quảng Trị
Trường THPT Cửa Tùng
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

một hỗn hợp gồm C2h2 và đồng đẳng của axetilen có tỉ lệ mol 1:1 hỗn hợp thành 2 phần bằng nhau
phần 1 tác dụng vừa đủ với 8,96 lít hidro tạo thành hiđrocacbon no
phần 2 tác dụng với 300 ml dung dịch AgNO3 1M/NH3 thu được 40,1 kết tủa
tên gọi của A là
 
  • Like
Reactions: Hát Hai Ô

Hát Hai Ô

Học sinh chăm học
Thành viên
20 Tháng bảy 2018
580
337
101
Nghệ An
..................................
một hỗn hợp gồm C2h2 và đồng đẳng của axetilen có tỉ lệ mol 1:1 hỗn hợp thành 2 phần bằng nhau
phần 1 tác dụng vừa đủ với 8,96 lít hidro tạo thành hiđrocacbon no
phần 2 tác dụng với 300 ml dung dịch AgNO3 1M/NH3 thu được 40,1 kết tủa
tên gọi của A là
C2H2 a ..............CnH2n-2 b
p1: => a+ b = 0,2
p2: => 2a + b = 0.3 => a =0,1 , b=0,1
240.0,1 + (14n + 105) . 0,1 = 40,1 => n =4
 
Top Bottom