Hóa 11 anken

huong_thu2a@yahoo.com

Học sinh
Thành viên
17 Tháng mười một 2018
78
8
26
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

anh chj nào giúp e mấy câu trắc nghiệm này với ạ e cám ơn
Câu 1 . Chất nào sau đây có đồng phân hình học cis-trans
A. CH3-CH=CH2 B. CH3-C(CH3)=CHCl
C. CH3-CH=CH-CH3 D. CH2=CHCl
Câu 2. Khi oxi hóa etilen bằng KMnO4 ta thu được sản phẩm là:
A. K2CO3, H2O, MnO2. B. C2H2, MnO2, KOH.
C. C2H5OH, MnO2, KOH. D. C2H4(OH)2, MnO2, KOH.
Câu 3. Khi cho luồng khí etilen dư đi qua dd nước brom (màu nâu đỏ) thì xảy ra hiện tượng gì?
A. Không thay đổi gì C. Tạo kết tủa đỏ
B. Sủi bọt khí D. Dd mất màu nâu đỏ
Câu 4. Xác định công thức cấu tạo đúng của C4H8 khi cho tác dụng với HCl thu được một sản phẩm
cộng duy nhất.
A. CH3 – CH = CH – CH3 C. CH2 = CH – CH2 – CH3
B. CH2 = C(CH3) – CH3 D. CH3 – C(CH3) = C(CH3) – CH3
 

Isla Chemistry

Cựu Trợ lí Admin | Cựu Kiểm soát viên
Thành viên
3 Tháng mười hai 2018
2,272
3,910
541
Hà Nội
Hà Nội
$\color{Red}{\fbox{ハノイ建築大学}}$
anh chj nào giúp e mấy câu trắc nghiệm này với ạ e cám ơn
Câu 1 . Chất nào sau đây có đồng phân hình học cis-trans
A. CH3-CH=CH2 B. CH3-C(CH3)=CHCl
C. CH3-CH=CH-CH3 D. CH2=CHCl
Câu 2. Khi oxi hóa etilen bằng KMnO4 ta thu được sản phẩm là:
A. K2CO3, H2O, MnO2. B. C2H2, MnO2, KOH.
C. C2H5OH, MnO2, KOH. D. C2H4(OH)2, MnO2, KOH.
Câu 3. Khi cho luồng khí etilen dư đi qua dd nước brom (màu nâu đỏ) thì xảy ra hiện tượng gì?
A. Không thay đổi gì C. Tạo kết tủa đỏ
B. Sủi bọt khí D. Dd mất màu nâu đỏ
Câu 4. Xác định công thức cấu tạo đúng của C4H8 khi cho tác dụng với HCl thu được một sản phẩm
cộng duy nhất.
A. CH3 – CH = CH – CH3 C. CH2 = CH – CH2 – CH3
B. CH2 = C(CH3) – CH3 D. CH3 – C(CH3) = C(CH3) – CH3
1C
2D
3D
4A
 

Lucasta

Học sinh chăm học
Thành viên
5 Tháng sáu 2017
476
165
86
Gia Lai
PT TQT
anh chj nào giúp e mấy câu trắc nghiệm này với ạ e cám ơn
Câu 1 . Chất nào sau đây có đồng phân hình học cis-trans
A. CH3-CH=CH2 B. CH3-C(CH3)=CHCl
C. CH3-CH=CH-CH3 D. CH2=CHCl
Câu 2. Khi oxi hóa etilen bằng KMnO4 ta thu được sản phẩm là:
A. K2CO3, H2O, MnO2. B. C2H2, MnO2, KOH.
C. C2H5OH, MnO2, KOH. D. C2H4(OH)2, MnO2, KOH.
Câu 3. Khi cho luồng khí etilen dư đi qua dd nước brom (màu nâu đỏ) thì xảy ra hiện tượng gì?
A. Không thay đổi gì C. Tạo kết tủa đỏ
B. Sủi bọt khí D. Dd mất màu nâu đỏ
Câu 4. Xác định công thức cấu tạo đúng của C4H8 khi cho tác dụng với HCl thu được một sản phẩm
cộng duy nhất.
A. CH3 – CH = CH – CH3 C. CH2 = CH – CH2 – CH3
B. CH2 = C(CH3) – CH3 D. CH3 – C(CH3) = C(CH3) – CH3
 
Top Bottom