Câu này sửa lại như thế nào vậy ạ?
ledoanphuonguyen Học sinh tiến bộ Thành viên 5 Tháng năm 2017 1,986 1,515 294 5 Tháng sáu 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Câu này sửa lại như thế nào vậy ạ?
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Câu này sửa lại như thế nào vậy ạ?
L Lê.T.Hà Học sinh tiến bộ Thành viên 25 Tháng một 2019 1,047 1,805 236 Bắc Giang Đã thất học :< 5 Tháng sáu 2019 #2 Hình như hidrocacbon no mạch vòng có cùng công thức với anken chị ơi Reactions: phamthimai146
Nguyễn Đăng Bình Học sinh gương mẫu Thành viên 12 Tháng hai 2019 2,154 1,938 321 Hà Nội Trường THPT chuyên Hà Nội-Amsterdam 6 Tháng sáu 2019 #3 Anken là CnH2n CnH2n --> nC/nH = 1/2 --> nCO2/nH2O = 1 --> nCO2 = nH2O Đúng rồi mà bạn