Hóa 11 Anken phản ứng trùng hợp

Monokuma

Học sinh
Thành viên
5 Tháng chín 2018
40
3
21
19
TP Hồ Chí Minh
Thcs âu lạc

Tâm Hoàng

Cựu Cố vấn Hóa
Thành viên
25 Tháng mười 2018
1,560
1,682
251
27
Quảng Bình
Đại học Sư phạm Huế
Viết pt phản ứng trùng hợp của các chất sau
a) CH2=C(CH3)
b)C6H5-CH=CH2
c)CH2=C-CH3
CH3
Cái CH3 ở dưới là nhánh của C
Mong mọi người giúp đỡ
51669919_1214019118748782_8501711428254695424_n.png
 

Attachments

  • upload_2019-2-10_20-4-59.png
    upload_2019-2-10_20-4-59.png
    5.7 KB · Đọc: 42
  • Like
Reactions: Duyen Nguyen
Top Bottom