Đốt cháy hoàn toàn 4,48 lít C3H8 (đktc) thu được V lít CO2(đktc) và m gam nước . tính m và V ??
Tùng Chi Pcy Học sinh Thành viên 21 Tháng mười hai 2017 43 11 21 22 Bình Định THPT số II Tuy Phước 14 Tháng một 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Đốt cháy hoàn toàn 4,48 lít C3H8 (đktc) thu được V lít CO2(đktc) và m gam nước . tính m và V ??
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Đốt cháy hoàn toàn 4,48 lít C3H8 (đktc) thu được V lít CO2(đktc) và m gam nước . tính m và V ??
Vy Mity Học sinh chăm học Thành viên 20 Tháng chín 2017 744 597 126 22 Đắk Lắk THPT Krông Ana 14 Tháng một 2019 #2 Tùng Chi Pcy said: Đốt cháy hoàn toàn 4,48 lít C3H8 (đktc) thu được V lít CO2(đktc) và m gam nước . tính m và V ?? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ta có n C3H8 = 0,2 => n co2= 0,6 BTNT n hoh= 0,4 btnt
Tùng Chi Pcy said: Đốt cháy hoàn toàn 4,48 lít C3H8 (đktc) thu được V lít CO2(đktc) và m gam nước . tính m và V ?? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ta có n C3H8 = 0,2 => n co2= 0,6 BTNT n hoh= 0,4 btnt
Tùng Chi Pcy Học sinh Thành viên 21 Tháng mười hai 2017 43 11 21 22 Bình Định THPT số II Tuy Phước 14 Tháng một 2019 #3 Vy Mity said: ta có n C3H8 = 0,2 => n co2= 0,6 BTNT n hoh= 0,4 btnt Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 0,6 vs 0,4 ở đâu bạn nhỉ , nói rõ giúp mk vs ??? Reactions: Vy Mity
Vy Mity said: ta có n C3H8 = 0,2 => n co2= 0,6 BTNT n hoh= 0,4 btnt Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 0,6 vs 0,4 ở đâu bạn nhỉ , nói rõ giúp mk vs ???
Vy Mity Học sinh chăm học Thành viên 20 Tháng chín 2017 744 597 126 22 Đắk Lắk THPT Krông Ana 14 Tháng một 2019 #4 Tùng Chi Pcy said: 0,6 vs 0,4 ở đâu bạn nhỉ , nói rõ giúp mk vs ??? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Dùng bảo toàn nguyên tố nha bạn số mol co2 = 2 n c3h8 số mol h20 = 8n c3h8 /2 giờ bạn hiểu chưa
Tùng Chi Pcy said: 0,6 vs 0,4 ở đâu bạn nhỉ , nói rõ giúp mk vs ??? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Dùng bảo toàn nguyên tố nha bạn số mol co2 = 2 n c3h8 số mol h20 = 8n c3h8 /2 giờ bạn hiểu chưa
Tùng Chi Pcy Học sinh Thành viên 21 Tháng mười hai 2017 43 11 21 22 Bình Định THPT số II Tuy Phước 14 Tháng một 2019 #5 Vy Mity said: Dùng bảo toàn nguyên tố nha bạn số mol co2 = 2 n c3h8 số mol h20 = 8n c3h8 /2 giờ bạn hiểu chưa Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mình hiểu rồi cảm ơn ban nhìu ^^
Vy Mity said: Dùng bảo toàn nguyên tố nha bạn số mol co2 = 2 n c3h8 số mol h20 = 8n c3h8 /2 giờ bạn hiểu chưa Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mình hiểu rồi cảm ơn ban nhìu ^^
Vy Mity Học sinh chăm học Thành viên 20 Tháng chín 2017 744 597 126 22 Đắk Lắk THPT Krông Ana 17 Tháng một 2019 #6 Tùng Chi Pcy said: Mình hiểu rồi cảm ơn ban nhìu ^^ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... số mol ankan =1/3 n co2 á mình đánh nhầm
Tùng Chi Pcy said: Mình hiểu rồi cảm ơn ban nhìu ^^ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... số mol ankan =1/3 n co2 á mình đánh nhầm