Hóa Ankan

lebaohuong2512@gmail.com

Học sinh mới
Thành viên
8 Tháng sáu 2017
1
0
1
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cho e hỏi bài này với ạ,
E viết công thức của các chất ra thì thấy có phần CxHy của các chất có dạng như ankan hoặc anken nên e lấy nH2O-nCO2 =nhh => nCO2 =1,5-0,5=1, mà đáp án lại là 1,2 ạ,cho e hỏi hiểu sai chỗ nào vậy ạ
 

minnyvtpt02

Cựu Mod Hóa
Thành viên
26 Tháng ba 2017
1,138
1,400
249
22
Ninh Bình
THPT NHO QUAN A
cho e hỏi bài này với ạ,
E viết công thức của các chất ra thì thấy có phần CxHy của các chất có dạng như ankan hoặc anken nên e lấy nH2O-nCO2 =nhh => nCO2 =1,5-0,5=1, mà đáp án lại là 1,2 ạ,cho e hỏi hiểu sai chỗ nào vậy ạ
bạn có thể đăng lại ảnh hoặc gửi ảnh lên bằng file không ? mình không xem được ảnh
 
Top Bottom