giúp em bài này ạ. Hình như đề thiếu phải không ạ,
A anhttlop75@gmail.com Học sinh mới Thành viên 13 Tháng mười 2019 69 11 11 27 Tháng ba 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp em bài này ạ. Hình như đề thiếu phải không ạ,
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp em bài này ạ. Hình như đề thiếu phải không ạ,
Leito Scor Học sinh mới Thành viên 21 Tháng ba 2020 111 46 11 27 Tháng ba 2020 #2 gọi CnH2n-2 là CTC của 2 ankin gọi x, y là số mol của C4H10, CnH2n-2 4x + ny=1.2 58x + (14n-2)y = 16.3 t có ankin tác dụng với 0.6 mol Br2 ->2y=0.6-> y = 0.3mol thế y = 0.3 vào hệ phương trình trên t được x=0.05mol n=3.333 -> C3H4 và C4H6 Reactions: anhttlop75@gmail.com
gọi CnH2n-2 là CTC của 2 ankin gọi x, y là số mol của C4H10, CnH2n-2 4x + ny=1.2 58x + (14n-2)y = 16.3 t có ankin tác dụng với 0.6 mol Br2 ->2y=0.6-> y = 0.3mol thế y = 0.3 vào hệ phương trình trên t được x=0.05mol n=3.333 -> C3H4 và C4H6