Mọi người ơi giải giúp mình câu này với mình đang cần gấp cảm ơn mọi người nhiều
Học với học Học sinh chăm học Thành viên 29 Tháng mười một 2019 395 122 61 20 TP Hồ Chí Minh Nguyễn Công Trứ 3 Tháng ba 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người ơi giải giúp mình câu này với mình đang cần gấp cảm ơn mọi người nhiều
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người ơi giải giúp mình câu này với mình đang cần gấp cảm ơn mọi người nhiều
N Nguyễn Huy Vũ Dũng Cựu CN CLB Hóa học vui Thành viên 30 Tháng tám 2019 1,373 2,597 361 Hải Phòng .... 3 Tháng ba 2021 #2 Học với học said: Mọi người ơi giải giúp mình câu này với mình đang cần gấp cảm ơn mọi người nhiềuView attachment 172606 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Tinh bột -thủy phân--> glucozo -lên men-> C2H5OH ----Al2O3,450*C-> Buta-1,3-đien ---+Cl2-> CH2=CH-CHCl-CH2Cl -> HCl + CH2=CH-CCl=CH2 --trùng hợp->cao su cloropen Reactions: Học với học
Học với học said: Mọi người ơi giải giúp mình câu này với mình đang cần gấp cảm ơn mọi người nhiềuView attachment 172606 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Tinh bột -thủy phân--> glucozo -lên men-> C2H5OH ----Al2O3,450*C-> Buta-1,3-đien ---+Cl2-> CH2=CH-CHCl-CH2Cl -> HCl + CH2=CH-CCl=CH2 --trùng hợp->cao su cloropen
Học với học Học sinh chăm học Thành viên 29 Tháng mười một 2019 395 122 61 20 TP Hồ Chí Minh Nguyễn Công Trứ 3 Tháng ba 2021 #3 Ếch đáng iuuu said: Tinh bột -thủy phân--> glucozo -lên men-> C2H5OH ----Al2O3,450*C-> Buta-1,3-đien ---+Cl2-> CH2=CH-CHCl-CH2Cl -> HCl + CH2=CH-CCl=CH2 --trùng hợp->cao su cloropen Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn viết rõ khúc này ra được không??"CH2=CH-CHCl-CH2Cl -> HCl + CH2=CH-CCl=CH2 --trùng hợp"
Ếch đáng iuuu said: Tinh bột -thủy phân--> glucozo -lên men-> C2H5OH ----Al2O3,450*C-> Buta-1,3-đien ---+Cl2-> CH2=CH-CHCl-CH2Cl -> HCl + CH2=CH-CCl=CH2 --trùng hợp->cao su cloropen Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn viết rõ khúc này ra được không??"CH2=CH-CHCl-CH2Cl -> HCl + CH2=CH-CCl=CH2 --trùng hợp"
N Nguyễn Huy Vũ Dũng Cựu CN CLB Hóa học vui Thành viên 30 Tháng tám 2019 1,373 2,597 361 Hải Phòng .... 3 Tháng ba 2021 #4 Học với học said: Bạn viết rõ khúc này ra được không??"CH2=CH-CHCl-CH2Cl -> HCl + CH2=CH-CCl=CH2 --trùng hợp" Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đây nha Reactions: Nguyễn Linh_2006
Học với học said: Bạn viết rõ khúc này ra được không??"CH2=CH-CHCl-CH2Cl -> HCl + CH2=CH-CCl=CH2 --trùng hợp" Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đây nha