Ảnh tui..:D +

P

phanminhthien

N

ngockieub2

="=...cho a nói lại....nói thế lỗi e à ..do a chứ hok phải em...mà kết thúc chyện này đi...hem mún nhắc lại chiện cũ..dù rì cũng đang sống zui hí hí
 
P

phanminhthien

do e chứ sao lai do a ! em bo a de quen thằng hàng xóm nhà em mà ? no bảo anh vậy !!!!
( hihi vui ghê )
 
N

ngockieub2

anh mún chít à..giấu đầu hở đuôi....a mừ quen đựoc hàng xóm nhà e à...mà hàng xóm nhà e là cá chị ở trọ mà ;))
 
N

ngockieub2

hĩ hĩ..e đâu dám đe dọa a :D...thèn nào là thèn nào ="=..do nà hok được phép nói ra nà ai...nên hẽm dám nói :D
 
D

duong_duy_linh

con nha ai ma xinh wa vay !!! cho minh lam wen ca 2 chi em luon duoc hem ? =(( =(( =((
 
Top Bottom