Vk của ck xinh thế! :)) ....................................
T tomandjerry789 6 Tháng mười một 2011 #41 Vk của ck xinh thế! ) ....................................
P phiphikhanh 6 Tháng mười một 2011 #42 thienthannho.97 said: TM: hỳ hỳ Năm ni em mới chết đây (Cuối cấp :-S E có một đội tuyển offline nek` ) TM đi cùng không nak` Có nguyenhoangthuhuyen đó ^^ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... @ Đại sư muội tổ chức đi) Có gì TM rủ hell cùng đi)=)) Mà cuối cấp có gì đâu Chơi cho sướng đi)
thienthannho.97 said: TM: hỳ hỳ Năm ni em mới chết đây (Cuối cấp :-S E có một đội tuyển offline nek` ) TM đi cùng không nak` Có nguyenhoangthuhuyen đó ^^ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... @ Đại sư muội tổ chức đi) Có gì TM rủ hell cùng đi)=)) Mà cuối cấp có gì đâu Chơi cho sướng đi)
T thienthannho.97 7 Tháng mười một 2011 #43 O ck: ck nói nhìu lúc cứ như đôi khi ) :x O TM: úi, sao bắt em tổ chứ :-S TM phải tổ chứ, e có đội tuyển mừ, hỳ hỳ Thiểu số phục tùng đa số TM ơi :-j Haiz, cuối cấp chơi gì TM:-j Toàn bị đưa ra chém ko ak`:-j Cứ bảo cuối cấp mà ham chơi, cuối năm ở lại thỳ :-SS
O ck: ck nói nhìu lúc cứ như đôi khi ) :x O TM: úi, sao bắt em tổ chứ :-S TM phải tổ chứ, e có đội tuyển mừ, hỳ hỳ Thiểu số phục tùng đa số TM ơi :-j Haiz, cuối cấp chơi gì TM:-j Toàn bị đưa ra chém ko ak`:-j Cứ bảo cuối cấp mà ham chơi, cuối năm ở lại thỳ :-SS
W who_i_am 7 Tháng mười một 2011 #44 thienthannho.97 said: O ck: ck nói nhìu lúc cứ như đôi khi ) :x O TM: úi, sao bắt em tổ chứ :-S TM phải tổ chứ, e có đội tuyển mừ, hỳ hỳ Thiểu số phục tùng đa số TM ơi :-j Haiz, cuối cấp chơi gì TM:-j Toàn bị đưa ra chém ko ak`:-j Cứ bảo cuối cấp mà ham chơi, cuối năm ở lại thỳ :-SS Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ck của tỉ @-) her =.=' thế anh KEN là j ạ? :|
thienthannho.97 said: O ck: ck nói nhìu lúc cứ như đôi khi ) :x O TM: úi, sao bắt em tổ chứ :-S TM phải tổ chứ, e có đội tuyển mừ, hỳ hỳ Thiểu số phục tùng đa số TM ơi :-j Haiz, cuối cấp chơi gì TM:-j Toàn bị đưa ra chém ko ak`:-j Cứ bảo cuối cấp mà ham chơi, cuối năm ở lại thỳ :-SS Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ck của tỉ @-) her =.=' thế anh KEN là j ạ? :|
T thienthannho.97 7 Tháng mười một 2011 #45 who_i_am said: ck của tỉ @-) her =.=' thế anh KEN là j ạ? :| Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Hỏi a Ken ý ; Chị như người ko quen đối với anh ý oài :-j Từ cả tháng nay luôn oy`
who_i_am said: ck của tỉ @-) her =.=' thế anh KEN là j ạ? :| Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Hỏi a Ken ý ; Chị như người ko quen đối với anh ý oài :-j Từ cả tháng nay luôn oy`
0 0onhokpuno0 13 Tháng mười một 2011 #46 Này, này!!!!! vừa vừa phải phải thoy, ham wa' bội thực là chết đó!!!! hâhhahahahahahhahahahahaha