T
tran19952000
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Trong bài 4 của BTVN của thầy Khải:
Từ đường thẳng:
x-y^2+4y-3=0\Leftrightarrow[TEX]\right[\begin{y=2-\sqrt{x+1} \le \2}\\{y =2-\sqrt{x+1}\ge \2}] [/TEX]
Anh Quang và các bạn có thể làm rõ hơn một tí dùm em nha!Em cảm ơn!
Từ đường thẳng:
x-y^2+4y-3=0\Leftrightarrow[TEX]\right[\begin{y=2-\sqrt{x+1} \le \2}\\{y =2-\sqrt{x+1}\ge \2}] [/TEX]
Anh Quang và các bạn có thể làm rõ hơn một tí dùm em nha!Em cảm ơn!