ảnh pisces.uirgo

K

kocmu

hjc ! làm my wife nhé, a ở Hồ Chí Minh :)) ___________________________________________________________
 
P

pisces.uirgo

.....mới vào mà nói cứ như thật í! ...........chẳng lẽ lại không cảm ơn =.=
 
M

miko_tinhnghich_dangyeu

4ảnh!

sieuthiNHANH2010050612518ytlmzta1yj12236.jpeg




sieuthiNHANH2010050612518odm0m2exnj13865.jpeg


đây là ảnh tớ.pisces.u, tớ đã >18t 1 tí rồi. Có người nhìn ảnh bảo thế mà cũng để người khác nhìn thấy! ừ, kệ họ.Điều tớ quan tâm > là các mem của FAM biết tớ!

mọi người xử tớ nhẹ thôi nhớ!
chị .18 t òy ah !!:eek::eek::eek:thế mà em ko biết cứ tưởng = t em cơ chứ :)
nhìn chị xinh đấy chứ ;;)
tiện thể hỏi chị luôn Fam sao rồi chị :( ???(cái này vào hồ cơ của em nói chị nhé !!^^)
thank chị :)
 
M

m0m0l1l1

em có cảm giác: chị vừa được khen là lên mặt!!!!!!!
sorry vì đã nói thẳng hic hic
 
P

pisces.uirgo

đẹp vs xinh khác nhau thì người ta mới đưa ra 2 chữ xinh đẹp chứ chị bé:)
mà xinh thì chua chắc là đẹp đâu chị nghe:D

nhóc này rõ "kém" :p

thế câu " không có người đàn bà ( con gái đi cho đúng chủ đề ) xấu, chỉ có

người không biết làm đẹp ( đại loại thế :p ) " đằng sau của nó nghĩa gì, đố bé í

( mình đang spam. hiiiii....:D )
 
Top Bottom