Anh ơi giúp em với!

N

ngocthanh12c1

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Câu 1 Tìm m để bất ptrình sau có nghiệm duy nhất
[TEX] log_{11}{m} - log_7(\sqrt[]{x^2+mx+10})log_m(\sqrt[]{x^2+ mx+12}) \geq 0[/TEX]
Câu 2 :Tìm m để bpt sau nghiệm đúng với mọi x
[TEX] |1+2cox| + |1 + sin2x| \leq 2m -1[/TEX]
Câu 3 : Cho hình chóp [TEX]S.ABCD[/TEX] đáy là nửa lục giác đều với cạnh[TEX] a[/TEX]. Cạnh[TEX] SA[/TEX] vuơng góc với đáy và [TEX]SA= a\sqrt[]{3}[/TEX] [TEX]M [/TEX]là [TEX]1 [/TEX]điểm khác[TEX] B[/TEX] trên [TEX]SB[/TEX] sao cho [TEX]AM[/TEX] vuông góc [TEX]MD[/TEX]. Tìm tỉ số [TEX]SM : SB[/TEX].
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom