Ảnh mới

M

meo_kute9x

kakak muốn làm sư mẫu tớ k ? ảnh sp tớ nì
c=3P3MS228pB8WQPBNaAlm
 
C

canhdong_binhyen

mũi cao mắt to miệng nhỏ nhìn rất nét!nhưg hok thik kiểu tóc thui!nói chung là em này rất xinh
 
C

chip_coi244

Ui bạn ơi lần sau chụp góc khác kiểu khác đi nhá, mới vào nhìn mất hồn tưởng xã hội đen hù mình ko:khi (143):, chỉ có pic2 là ổn nhất, nhưng nói cho cùng thì bạn cũng khá xinh ak,hihi:khi (79):, lần sau chụp kiểu khác ik nha bạn
 
P

pisces.uirgo

Ui bạn ơi lần sau chụp góc khác kiểu khác đi nhá, mới vào nhìn mất hồn tưởng xã hội đen hù mình ko:khi (143):, chỉ có pic2 là ổn nhất, nhưng nói cho cùng thì bạn cũng khá xinh ak,hihi:khi (79):, lần sau chụp kiểu khác ik nha bạn


ảnh làm gì mà to đến thế nỉ. À, tui biết rùi, cậu nhìn ảnh ở trang đầu hả /:)
 
N

niemtin_267193

hơ hơ, sát thủ máu lạnh. :(:)((

@: bà chị chỉnh lại cái chữ kí đi, to quá, vi phạm nội quy 4rum. cẩn thận em cho cái thẻ đỏ h =.=
 
B

barbie_girl_1996

thick nhất cái thứ 2=)) hiền hiền

cái thứ 1 với thứ 3 ngộ làm sao:))

mà đem so thì xấu hổ chết mất

mình ko có sinh= chị được:((
 
N

niemtin_267193

úi cha, nhìn hơn hẳn mấy cái ảnh cũ kia hehe
thick cái ảnh cuối nhất, tóc tai bù xù (giống em),:)):)) rất tự nhiên. và... trong sáng nhất :D
 
D

donquanhao_ub

Mới ngày đầu chụp k có nghệ thuật, sao vài lần "tự sướng" chị Vân Anh nhà ta đã pose ảnh cực đẹp
Chị em có khác, xinh xinh tươi tươi. Duyệt
 
H

hue0707

hihi. anh ban hay nhi. moi mo ra da thay kai anh to da man. hihi. nhung nhin ban xinh hon minh.hi. khen deu day
 
Top Bottom