:(( Zon ai chẽ con ? X( a Linh : Lạy anh anh ko tha hử , đc đấy
Z zonzon90 8 Tháng mười 2007 #82 @ladfirst:thía ko phải Mít mới 17t thui sao<=> chưa đủ tuổi là công dân =>là trẻ con mừ.................đúng ko?? đừng có cãi @ a Linh:trêu nhìu Mít mà khóc là em hổng dỗ đc đâu.......tha cho trẻ con đi mà anh
@ladfirst:thía ko phải Mít mới 17t thui sao<=> chưa đủ tuổi là công dân =>là trẻ con mừ.................đúng ko?? đừng có cãi @ a Linh:trêu nhìu Mít mà khóc là em hổng dỗ đc đâu.......tha cho trẻ con đi mà anh
C czarylshg 8 Tháng mười 2007 #83 ok thương thương nào mít anh mua kẹo mút cho thích cái to = mũi hay to = mồm nào >
Z zonzon90 9 Tháng mười 2007 #84 czarylshg said: ok thương thương nào mít anh mua kẹo mút cho thích cái to = mũi hay to = mồm nào > Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đó lại trêu Mít rùi.......................Mít mà khóc là em hổng dỗ đc đâu nhá..................anh cứ mua cho Mít kẹo to = mũi là đc rùi
czarylshg said: ok thương thương nào mít anh mua kẹo mút cho thích cái to = mũi hay to = mồm nào > Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đó lại trêu Mít rùi.......................Mít mà khóc là em hổng dỗ đc đâu nhá..................anh cứ mua cho Mít kẹo to = mũi là đc rùi
L ladyfirst 9 Tháng mười 2007 #85 X( cần xiền ko em cho xiền mà mua hòm con lậy ông lậy bà con lậy cô hồn cô bác đem ổng đi con nhờ misxusita nakamura !
X( cần xiền ko em cho xiền mà mua hòm con lậy ông lậy bà con lậy cô hồn cô bác đem ổng đi con nhờ misxusita nakamura !
C czarylshg 9 Tháng mười 2007 #88 anh có chêu nó đâu anh bảo mua kẹo mũi cho nó mà à quên kẹo mút @ Mít : thích to = nào nào ?
Z zonzon90 17 Tháng mười 2007 #93 mấy pác dừng đi....................cãi nhau thì vào nơi để tán phết ấy................post ảnh thui chứ ko phải để xì pam
mấy pác dừng đi....................cãi nhau thì vào nơi để tán phết ấy................post ảnh thui chứ ko phải để xì pam
L ladyfirst 18 Tháng mười 2007 #94 Dạ thưa chị Zon Chị ko thấy là tr' khi chị reply cái bài trên Mít + a Linh đã end từ lâu ồi chính xác là "Gửi: 11 10 2007 20:39 Tiêu đề:" đó end từ thuở đó chấm hết miễn reply nữa
Dạ thưa chị Zon Chị ko thấy là tr' khi chị reply cái bài trên Mít + a Linh đã end từ lâu ồi chính xác là "Gửi: 11 10 2007 20:39 Tiêu đề:" đó end từ thuở đó chấm hết miễn reply nữa