Anh hocmai.vatly giúp em bài toán về sóng ánh sáng này với nha anh!!!

T

thanhvan0566

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Trong thí nghiệm Iâng về giao thoa a/s, khoảng cách giữa hai khe là a= 1mm, khoảng cách từ hai khe tới màn là D= 2m, a/s có bước sóng = 0,66mỉcomet. Biết độ rộng của vùng giao thoa trên màn có độ rộng là 13,2mm, vân sáng trung tâm nằm ở giữa màn. Tính số vân sáng và vân tối trên màn.

Em cảm ơn anh nhiều lắm!!! :)
 
H

hocmai.vatli

picture.php
 
Top Bottom