Ảnh duynhan1 :">

D

duynhana1

bán ý có lên đâu mà hỏi, nhưng quà của bọn c kì công nhỉ, còn gói, giấy khen còn ép nữa, chứ bọn mềnh phi máy bay hết oy =(( =((

thích cái ni nhất trong 3 cái hình :))
@Nhân vật chính bị chọc cho cười toe nhỉ =)), cười đẹp nên mới được khen đó ;)

@ Mới đi chụp mà giờ chỉ còn biết ngồi đăng comment thôi :d
Là bạn này nè cậu :-\"
 
H

hoahongtham_6789

Tiếp, phần thưởng nhiều quá =))
bd5c90a9ea7ca5c1d08504ac36fbd61b_45278293.pict0403.jpg

duynhan người thế này mà được giao suất canh phần thưởng chì tội quá^^
nhỡ mà đỗ thì đúng là bẹp =)) Amen!!:))
 
D

duynhana1

Her,đến đón t ms đi ;))
Phường Mai Dịch,Quận Cầu Giấy,Tp HN.cứ lên xe bẩu họ đưa đến đấy rùi đón t :))
Ai muốn gặp ai mà bảo đón hả :))
Lưu địa chỉ đã, khi nào có dịp ra Hà Nội thì kêu :)) Dù chưa biết là ai =.=
hoho.. mod duynhan đã để lộ "bộ mặt thật" :)):))
:-s tại sao lại để "bộ mặt thật" trogn ngoặc kép thế này =.=
 
D

duynhana1

Muốn gặp quá đi ấy mà cứ giả vớ :))
Xúc động quá =))
=.= không biết là ai mà bảo muốn gặp á. Chẳng qua không muốn bị người khác gọi là "chảnh" thôi :))
Ẹc lúc đầu tưởng ông nhân cao to đẹp zai lắm!
Hóa ra còn ... hơn cả thằng em!:p
...="xấu" ;)).
:-s sao lại tưởng như thế được nhỉ, anh mà được như thế thì lâu nay anh để ava là ảnh của mình rồi =))
Nói thật đi,cho a ấy khỏi buồn lòng =))
:-s
 
Top Bottom