không cho xem mặt, nhận xét đằng sau ngại lắm, híc ............................!
P pisces.uirgo 3 Tháng tám 2010 #21 không cho xem mặt, nhận xét đằng sau ngại lắm, híc ............................!
T tutooo 3 Tháng tám 2010 #22 hik, đã bảo ko có mà, mà có thì cũng ko rõ nữa...........................
C chocon.dog 4 Tháng tám 2010 #23 ai muốn biết mặt "pé tụt" thì đến tận nhà xem luôn, vừa rõ ràng lại đúng kích cỡ...à sắc nét nữa chớ....=)) nếu xa thì nhân tiện đi du lịch luôn, một công đôi việc )
ai muốn biết mặt "pé tụt" thì đến tận nhà xem luôn, vừa rõ ràng lại đúng kích cỡ...à sắc nét nữa chớ....=)) nếu xa thì nhân tiện đi du lịch luôn, một công đôi việc )
N nangbachtuyet_1996_2008 6 Tháng tám 2010 #25 hỏi ý không phải đây la` lúc làm quen pắt đầu tán tỉnh hay là gì nhìn khung cảnh giống truyện tranh quá
hỏi ý không phải đây la` lúc làm quen pắt đầu tán tỉnh hay là gì nhìn khung cảnh giống truyện tranh quá
K kira_l 8 Tháng tám 2010 #27 Lớn phát ớn :| Tưởng pé hơn tuổi =.=! đằng sau chẳng nói lên điều gì đằng trc nói đến 1 phần Bên trong mới là tất cả :-?
Lớn phát ớn :| Tưởng pé hơn tuổi =.=! đằng sau chẳng nói lên điều gì đằng trc nói đến 1 phần Bên trong mới là tất cả :-?
H hellmurderers 8 Tháng tám 2010 #28 kira_l said: Lớn phát ớn :| Tưởng pé hơn tuổi =.=! đằng sau chẳng nói lên điều gì đằng trc nói đến 1 phần Bên trong mới là tất cả :-? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... hơ hơ........... pa` này vừa mún xem đằng trước.... vừa muốn xem bên trông đấy bà con ơi.... đúng là dê quá mà mà nhìn dáng sau cũng đc đó nhểy........ hờ hờ, ko cao= mình
kira_l said: Lớn phát ớn :| Tưởng pé hơn tuổi =.=! đằng sau chẳng nói lên điều gì đằng trc nói đến 1 phần Bên trong mới là tất cả :-? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... hơ hơ........... pa` này vừa mún xem đằng trước.... vừa muốn xem bên trông đấy bà con ơi.... đúng là dê quá mà mà nhìn dáng sau cũng đc đó nhểy........ hờ hờ, ko cao= mình