ảnh của tớ ^^...kẹo ngọt xấu xí :P

Status
Không mở trả lời sau này.
P

pttd

topic nì ăn khách quá =.= hút không biết bao nhiêu electron.

May mà mình thuộc mức năng lượng thấp đâm ko bị ion hoá :-s

Ff7: hehe, cậu năng lượng cao quá đâm dễ bị ion hoá đấy mà =)), bây giờ phải phát xạ ra tia gama, ko chí ít thì cũng phải tử ngoại thì mới giống tớ đc ^^!

=.= mà ko biết tớ post ảnh thì có ai coi ko nhỉ.
Ko khéo xấu quá, vừa vào topic thì máy tính các bạn giật đùng đùng, chạm mạch rồi cháy luôn ý chứ :D


cưng lại bắt đầu rồi. Ảnh thì chẳng thấy đâu cứ nói vớ vẩn nha. Nói nữa chị cắt lưỡi giờ này ^^.

:D :D :D haha....nghe cậu nói "ngứa nghê" quá^^!
cái này ko phụ thuộc vào năng lượng đâu ;) ....có khi là bị "thụ động hoá rồi....:)):))

@ cậu mà post ảnh ....đảm bảo cái topic ấy còn "hot" hơn cả topic này....:p;)...nếu ko tin thử thì bik :)>-....yên tâm máy móc bây h hiện đại rồi....;)
 
C

conech123

:D :D :D haha....nghe cậu nói "ngứa nghê" quá^^!
cái này ko phụ thuộc vào năng lượng đâu ;) ....có khi là bị "thụ động hoá rồi....:)):))

@ cậu mà post ảnh ....đảm bảo cái topic ấy còn "hot" hơn cả topic này....:p;)...nếu ko tin thử thì bik :)>-....yên tâm máy móc bây h hiện đại rồi....;)
Chị Dung còn sốt ruột hơn cả em =))=))=)), cái này phải gọi đến "ái lực" ;));))
mà có khi " thụ động" thật ý chứ =))
 
L

lamanhnt

tớ thích cái ảnh thứ 2. Ảnh thứ nhất trông không thật, trắng quá cũng đâu có xinh. Đơn giản vẫn là đẹp nhất.
 
F

fiop

Nhìn ai cũng xinh, có mình em là xấu thui. Chán thật. Ai cũng đáng yêu còn em xấu xí. Chán đời quá. Sao mình không xinh lên một tí coi.
 
L

lethaihoang

ok

Nhìn ai cũng xinh, có mình em là xấu thui. Chán thật. Ai cũng đáng yêu còn em xấu xí. Chán đời quá. Sao mình không xinh lên một tí coi.
sao lạ nhỉ
ai vào đây cũng khen đẹp rùi lại nói mình xấu hết vậy nhỉ
ko có người phụ nữ xấu mà chỉ có người phụ nữ chưa bit làm đẹp
vậy các bạn hãy tự tin về nét đẹp của mình chứ
:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:p:p:p:p
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom