ảnh chụp khi đi off

M

maruko_b1st

ùi, xem hoa cả mắt @-)

xem xong thấy bùn ngủ ghê gớm

T____________T

đi ngủ thôi.........
 
M

maruko_b1st

mà em iu ơi, sao emnại bị ôm chụp cái ảnh kia thế

:(:)(:)((

(anh Vũ nừa em iu siêu thế ;)))
 
C

czarylshg

ai post ảnh mà chẳng viết lời bình cho người ta biết ai với ai thế thì pót làm gì ? chán hẳn

biết mỗi mít , lê thành , nctuan , Vũ còn đâu thì chịu .

đề nghị sửa lại đê
 
N

nutac98

mà em iu ơi, sao emnại bị ôm chụp cái ảnh kia thế

:(:)(:)((

(anh Vũ nừa em iu siêu thế ;)))
á :(( hok cơ :(( mà là
lúc đó em đi ra cướp cái máy ảnh của tên sư phụ aqn thì tên taduong hok cho lấy khoá tay em lại =.+! Thì tự nhiên tên vũ già ở đâu xuất hiện =.+! em thề là lúc đó em hok chạy dc đi đâu :(( :(( :((
 
M

maruko_b1st

à,x em ảnh nhận ra đc 1 số ng` sau: anh Vũ (vanlongthan),anh Phát (tranquang), anh Mun, anh akjto, anh aqn, anh vlong11 (hình như thế, thấy hơi giống giống 8->), em tatuong3011, em iu nutac98, bạn ngocan90, bạn iu konica, em conu,

còn ai nữa hok nhể =p~=p~
 
N

nutac98

Zô 3 kiểu ^^
48837cc5148ff.JPG


48837cc6d9f07.JPG


48837cc8b6573.JPG
Giới thiệu các đồng chí ;))
1. Áo xanh lá cây : miss ngố :))
2. Tên ngồi chắn màn hình : Akito đểu giả =.+!
3. Người mặt đỏ nhất trong những tên uống bia rượu : phát huynh ;))
4. Tên đeo kính đen mặc áo trắng : duythanh =.=!
5. Tên cười tít mắt : lequanghiep ^^
6. Đứng giữa hiệp và miss :vlong11
7.Đứng cạnh duythanh già là : taduong ;))
8.Còn tên trong cùng ngóc đầu ra là tên vũ già =.+!
9. Mặc áo sọc đứng gần màn hình là bác Mun ^^
 
C

czarylshg

thế em là ai trong số đó thế ? cho anh bít tên tuổi + hình ảnh của các bạn gái đi off hôm qua đi
 
M

maruko_b1st

ôi, khổ thân em iu

nêu anhở đó anh sẽ cứ em :>:>

tiếc nà hôm ý anh cũng đi ăn uống no say và.. tối về bị ngộ độc gần chết :(:)(:)((
 
1

153

thật tình cờ thật bất ngờ ..
cứ tưởng anh iu của mình đi of hoá ra chốn chỗ nào o biết nữa...
 
T

taduong3011

nữtac cháu pé này hay đi soi rồi bôi xấu hình tượng đẹp đẽ của các anh các cây Đại thụ thế là hok tốt hư thế này cuối tuần hok đc phát phiếu bé ngoan
 
N

ngocan90

Này này...ông già bà cả nào kiu tui nừa tình đấy hửm??? Tui mà thèm nừa tình àh? Làm điệu tí choa ảnh nóa đẹp chút thui mừ ;)) :))
 
M

maruko_b1st

thương bạn iu Konica quá

nếu tớ ở đó thì đã uống hộ bạn iu òy ;))

ngỳa xưa tớ uống bia hoơ bị siêu :)):))
 
B

blueblackgirl

Thông báo: Đã del các bài viết xì pam... Tin vui là chưa ai bị thẻ vàng đỏ xanh nào cả ^^...

P/s: Nice day cả nhà nhé!!!!
Iu iu...

 
V

vlong11

Ơ hơ, Mod này đáng iu ghê. Các Mod khác như vanlongthan,... phải gương mẫu chứ sao vẫn đi spam thế kia? Phải phạt gấp đôi so với thành viên thường mới được. ^^
@Bluebackgirl: Ảnh không hiện lên, không nhìn thấy gì cả. Em có thấy gì không? :(
 
B

blueblackgirl

Thông báo tiếp: Vinaanh.com đang đơ đơ ngơ ngơ hem vào được vì nâng cấp sửa chữa...
Bà con bình tĩnh rùi ảnh sẽ lên ^^
 
Top Bottom