Anh chị nào giỏi thì làm zúp em bài này!

B

bolide_boy

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Mã:
[SIZE=3][B]1[/B]. Hợp chất A được tạo 
bới 2 nguyên tố có công thức [TEX]M_aR_b[/TEX] trong đó a= b+4. Trong phân tử A, R chiếm 
2/30 khối lượng. Trong hạt nhân nguyên tử M có n=p+4 còn trong 
hạt nhân nguyên tử R có n'=p'. Biết rằng tổng số prôtôn trong phân tử A 
là 84.[/SIZE]
[SIZE=3][I][U]Tìm CTphân tử A[/U][/I].[/SIZE]
[SIZE=3][/SIZE]
 
Top Bottom