anh chị giúp e câu này với

N

nichouxx

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một con lắc lò xo dao động điều hòa, K=50(N/m)(nằm ngang) cứ sau khoảng thời gian t(min)=0,05s thì vật nặng của con lắc lại cách vị trí cân bằng 1 khoảng như cũ, lấy pi bình phương là 10.Tìm m vật treo.???? Giúp e với e xem đi xem lại vẫn k hiểu đc cách làm. Tks a chị trước :)
 
L

linh110

Một con lắc lò xo dao động điều hòa, K=50(N/m)(nằm ngang) cứ sau khoảng thời gian t(min)=0,05s thì vật nặng của con lắc lại cách vị trí cân bằng 1 khoảng như cũ, lấy pi bình phương là 10.Tìm m vật treo.???? Giúp e với e xem đi xem lại vẫn k hiểu đc cách làm. Tks a chị trước :)

Câu này là đề cao đẳng T/4=0,05 => T=0,2 => m=50g
 
Top Bottom