T
thegioiao220822
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Đốt cháy hoàn toàn 4,3 gam một hiđrocacbon X cần dùng vừa đủ V lít O2 (ở đktc), thu được hỗn
hợp sản phẩm trong đó khối lượng CO2 nhiều hơn khối lượng H2O là 6,9 gam. Công thức phân tử của X và
giá trị V
Em tham khảo cách giải của các bạn như sau:
Gọi số mol của CO2 là x và H2O là y ta có hệ pt
44x-18y=6,9
12x+2y=4,3
Vậy cho em hỏi số 12 là kl của C rồi vậy còn số 2 kia ở đâu trong khi Hidro chỉ là 1 ,ẽmin anh chị giải thích chi tiết cho em nha
hợp sản phẩm trong đó khối lượng CO2 nhiều hơn khối lượng H2O là 6,9 gam. Công thức phân tử của X và
giá trị V
Em tham khảo cách giải của các bạn như sau:
Gọi số mol của CO2 là x và H2O là y ta có hệ pt
44x-18y=6,9
12x+2y=4,3
Vậy cho em hỏi số 12 là kl của C rồi vậy còn số 2 kia ở đâu trong khi Hidro chỉ là 1 ,ẽmin anh chị giải thích chi tiết cho em nha