Em gửi file ạ. Em cảm ơn ạ.
Xalimm Học sinh Thành viên 18 Tháng mười 2021 63 44 26 20 Tháng năm 2023 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Em gửi file ạ. Em cảm ơn ạ. Attachments IMG_20230520_214715.jpg 15.7 KB · Đọc: 11
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Em gửi file ạ. Em cảm ơn ạ.
minhhoang_vip Học sinh gương mẫu Thành viên 16 Tháng năm 2009 1,074 773 309 27 Vũng Tàu Bà Rịa - Vũng Tàu ĐHBK HCM 21 Tháng năm 2023 #2 [imath]\displaystyle \int^{3}_{1}{f'(x)}\mathrm{d} x = 6 \\ \Leftrightarrow f(x)|^{3}_{1} = 6 \\ \Leftrightarrow f(3)-f(1)=6 \\ \Leftrightarrow f(3)=8[/imath] Reactions: Hy _ Nhiên
[imath]\displaystyle \int^{3}_{1}{f'(x)}\mathrm{d} x = 6 \\ \Leftrightarrow f(x)|^{3}_{1} = 6 \\ \Leftrightarrow f(3)-f(1)=6 \\ \Leftrightarrow f(3)=8[/imath]