K
kira_l
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
{ Anh 9 } Ôn tập kiểm tra
1 câu mà em ko biết nên dùng Who hay Whose ạ
Nãy giờ em làm toàn sai chỗ này =.=!
DẠy em cách phân biệt lúc nào nên dùng who hay whose đi ạ ! ^^
cám ơn ak !
=> đổi đề còn post nhiều cái khác
1 câu mà em ko biết nên dùng Who hay Whose ạ
Nãy giờ em làm toàn sai chỗ này =.=!
DẠy em cách phân biệt lúc nào nên dùng who hay whose đi ạ ! ^^
cám ơn ak !
=> đổi đề còn post nhiều cái khác
Last edited by a moderator: