Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
giúp mình 2 câu trống ạ
1. The man is made to sign ...
giúp mình 2 câu trống ạ
2 The man was made to sign...
giúp mình 2 câu trống ạ
Bạn chú ý, trong câu bị động với từ make thì động từ phải ở dạng nguyên mẫu có "to"The man was made sign the statement.
Còn cấu trúc này thì đúng rồiTo force sb to do sth=to make sb do sth
câu 2 thì qk mà nhỉ1. The man is made to sign ...
force sb to V= Make sb do sth: bắt ép ai đó làm gì
Trong câu này thì bạn phải chuyển thành câu bị động nha
2. She was angry as no one notice ...
Pay attention to sth= notice sth
Nhớ nha, notice thì không có giới từ đi kèm
Chúc bạn học tốt nhé!
Vậy là có 2 cách, 1 là as no one noticed her speech, còn 2 là as no one took notice of her speech?câu 2 thì qk mà nhỉ
2 cách là đúng rồi mình đang bảo câu 2 của bạn Trang cơ tại câu gốc là thì QK mà chuyển sang bị động bạn ý chia HT đóVậy là có 2 cách, 1 là as no one noticed her speech, còn 2 là as no one took notice of her speech?
Nhưng mình tưởng là không được chuyển đổi từ cho trước mà? Vậy thì câu í chỉ còn cách là took notice of thôi. và...yup, câu này chia dạng QK.2 cách là đúng rồi mình đang bảo câu 2 của bạn Trang cơ tại câu gốc là thì QK mà chuyển sang bị động bạn ý chia HT đó
Ừ, mình đang nói về cấu trúc áp dụng thì notice st = take notice of st= pay attention to đó. Cảm ơn bạn nhắc nhở nhaNhưng mình tưởng là không được chuyển đổi từ cho trước mà? Vậy thì câu í chỉ còn cách là took notice of thôi
Ok. Mình chỉ muốn check lại câu trả lời thôi^^, để bạn Nhọ Cute và mọi người còn biết.Ừ, mình đang nói về cấu trúc áp dụng thì notice st = take notice of st= pay attention to đó. Cảm ơn bạn nhắc nhở nha
Đúng rồi, cái này phải giữ nguyên từ, xin lỗi bạn nhiềuÀ sorry mình quên mất là phải giữ nguyên từ cho trước. Câu í phải dùng cụm took notice of.
Mình đã sửaỪ, mình đang nói về cấu trúc áp dụng thì notice st = take notice of st= pay attention to đó. Cảm ơn bạn nhắc nhở nha