Hóa 11 andehit

trần thị quỳnh hoa

Học sinh mới
Thành viên
1 Tháng năm 2018
4
2
1
23
Hà Tĩnh
trng học phổ thông đồng lộc

phamthithuyquynhhha

Học sinh mới
Thành viên
29 Tháng tư 2018
72
41
11
24
Nam Định
Trường Trung học phổ thông A Hải Hậu
-TH1: 2 andehit là HCHO và CH3CHO lập hệ, âm nên loại
-TH2: Gọi công thức chung là CnH2nO
Cứ 1mol CnH2nO thì tạo ra 2mol Ag, tính được n suy ra 2 andehit và tính phần trăm thôi
 

Băng _Băng-water

Học sinh chăm học
Thành viên
1 Tháng mười một 2017
244
233
99
23
Thái Bình
cho hỗn hợp hai anđehit Xvà Y liên tiếp nhau trong dãy đồng đẳng cuả anđehit no đơn chức .cho 1,02 gam hỗn hợp trên phản ứng với AgNO3/ NH3thu được 4,32 gam Ag tính phầm trăm hai anđehit trong hỗn hợp
n Ag= 0.04(mol)
RCHO -> 2Ag
0.02-------0.04
M= m/n= 1.02/0.02 =51
R+29=51 => R=22
-> CH3CHO và C2H5CHO
(Mk dùng R trung bình và, M trung bình nhé!
Còn phẩm trăm bn tự tính
 
Top Bottom