andehit

L

luckygirl_18

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho 2.3 g hợp chất chứa C;O và H phản ứng hết với
latex.php
trong
latex.php
dư tạo ra 10.8 g Ag ! Xác định CT hợp chất

 
D

domtomboy

bài này xét 2 trường hợp
th1: andehit đó là nadehit focmic
th2: là andehit khac
n(andehit)=1/2 nAg sau đó thi tinh nguyên tử khối rồi suy ra ctpt thôi
:);)đung không nhỉ
 
L

luckygirl_18

sai hoàn toàn...............................................................................................
 
L

lady_phantom_93

Cho 2.3 g hợp chất chứa C;O và H phản ứng hết với trong dư tạo ra 10.8 g Ag ! Xác định CT hợp chất
Hợp chất chứa C,H,O phản ứng với AgNO3 gồm andehit, chất có nối 3 đầu mạch, este của axit fomic:
Tác dụng với AgNO3 thường có hai tỉ lệ 1:2 và 1:4
Nếu tác dụng theo tỉ lệ 1:4 thì chất đó có M=92--------> chẳng viết được kái nào cả
Nếu tác dụng theo tỉ lệ 1:2 thì chất đó có M=46--------> HCOOH
MÌnh giải tek này có đúng không hen:D
 
Top Bottom