e hỏi công thức này chứng minh ntn ạ: nCO2 = (2nO2 + nH2)/3
nhung1246 Học sinh mới Thành viên 13 Tháng ba 2019 1 0 16 19 Hà Giang thcs hùng an 13 Tháng mười một 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. e hỏi công thức này chứng minh ntn ạ: nCO2 = (2nO2 + nH2)/3
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. e hỏi công thức này chứng minh ntn ạ: nCO2 = (2nO2 + nH2)/3
Trung Ngo Cựu TMod Hóa Thành viên 27 Tháng tư 2020 1,424 2,820 346 20 Bắc Giang THPT Lạng Giang 1 13 Tháng mười một 2021 #2 nhung1246 said: e hỏi công thức này chứng minh ntn ạ: nCO2 = (2nO2 + nH2)/3 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... H2 ở đâu ra bạn nhỉ ?? O2 dùng để đốt hỗn hợp ancol hay như nào Bạn chú giải thêm vào nhé! Last edited by a moderator: 13 Tháng mười một 2021 Reactions: thuyduongne113
nhung1246 said: e hỏi công thức này chứng minh ntn ạ: nCO2 = (2nO2 + nH2)/3 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... H2 ở đâu ra bạn nhỉ ?? O2 dùng để đốt hỗn hợp ancol hay như nào Bạn chú giải thêm vào nhé!