Mong mn giúp ạ ! Chỉ cần làm sơ qua thôi ạ , không cần quá kĩ ạ .
Cheems Học sinh chăm học Thành viên 12 Tháng mười một 2020 649 584 121 Hà Nội THCS ko noi 6 Tháng chín 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mong mn giúp ạ ! Chỉ cần làm sơ qua thôi ạ , không cần quá kĩ ạ . Reactions: thuyduongne113 and AlexisBorjanov
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mong mn giúp ạ ! Chỉ cần làm sơ qua thôi ạ , không cần quá kĩ ạ .
thuyduongne113 Cựu TMod Hóa Thành viên 26 Tháng tám 2021 1,369 1,660 216 Bình Định Viện dầu và cây có dầu 6 Tháng sáu 2022 #2 Cheems said: View attachment 183743 Mong mn giúp ạ ! Chỉ cần làm sơ qua thôi ạ , không cần quá kĩ ạ . Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 1. Kết tủa vàng nhạt=> AgBr=> mol AgBr=0,028 => mol ancol=0,056 (trong 2a gam) Chỗ này mình tính từ câu 3 trở lên được không nhỉ @The Ris , bí òi Reactions: Cheems
Cheems said: View attachment 183743 Mong mn giúp ạ ! Chỉ cần làm sơ qua thôi ạ , không cần quá kĩ ạ . Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 1. Kết tủa vàng nhạt=> AgBr=> mol AgBr=0,028 => mol ancol=0,056 (trong 2a gam) Chỗ này mình tính từ câu 3 trở lên được không nhỉ @The Ris , bí òi
Cheems Học sinh chăm học Thành viên 12 Tháng mười một 2020 649 584 121 Hà Nội THCS ko noi 6 Tháng sáu 2022 #3 thuyduongne113 said: 1. Kết tủa vàng nhạt=> AgBr=> mol AgBr=0,028 => mol ancol=0,056 (trong 2a gam) Chỗ này mình tính từ câu 3 trở lên được không nhỉ @The Ris , bí òi Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Không cần nữa đâu ạ , em làm được rồi ạ ( Reactions: The Ris
thuyduongne113 said: 1. Kết tủa vàng nhạt=> AgBr=> mol AgBr=0,028 => mol ancol=0,056 (trong 2a gam) Chỗ này mình tính từ câu 3 trở lên được không nhỉ @The Ris , bí òi Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Không cần nữa đâu ạ , em làm được rồi ạ (
thuyduongne113 Cựu TMod Hóa Thành viên 26 Tháng tám 2021 1,369 1,660 216 Bình Định Viện dầu và cây có dầu 7 Tháng sáu 2022 #4 Cheems said: Không cần nữa đâu ạ , em làm được rồi ạ ( Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn có thể chia sẻ bài giải lên để mọi người tham khảo không ha? Bài này rất hay nè ^ ^. Cảm ơn bạn Reactions: Cheems
Cheems said: Không cần nữa đâu ạ , em làm được rồi ạ ( Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn có thể chia sẻ bài giải lên để mọi người tham khảo không ha? Bài này rất hay nè ^ ^. Cảm ơn bạn
Cheems Học sinh chăm học Thành viên 12 Tháng mười một 2020 649 584 121 Hà Nội THCS ko noi 12 Tháng sáu 2022 #5 thuyduongne113 said: Bạn có thể chia sẻ bài giải lên để mọi người tham khảo không ha? Bài này rất hay nè ^ ^. Cảm ơn bạn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mong mn tham khảo ạ ... Reactions: Maltose mạch nha, thuyduongne113, The Ris and 1 other person
thuyduongne113 said: Bạn có thể chia sẻ bài giải lên để mọi người tham khảo không ha? Bài này rất hay nè ^ ^. Cảm ơn bạn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mong mn tham khảo ạ ...