Hóa 11 Ancol

phamthimai146

Học sinh xuất sắc
Thành viên
TV ấn tượng nhất 2017
18 Tháng năm 2012
6,471
5,266
1,049
30
  • Like
Reactions: Cloroform

Cloroform

Học sinh chăm học
Thành viên
13 Tháng một 2020
243
50
61
21
Hà Tĩnh
THPT
X: CxHyO có phân tử lượng M
Vì dZ/X < 1 => Z là hydrocarbon không no có phân tử lượng = M -18
=> 0,67 < (M-18)/M < 0,69 => 54,54 < M < 58,06
Nếu M = 56 => X là C3H4O => Z: C3H2 => loại
Nếu M = 58 => X là C3H6O => Z: C3H4 => câu C
Chị ơi sao chị bt ngay là hidrocacbon k no vậy ạ? Lỡ Z là anken còn Y là hidrocacbon no thì sao ạ
 
Top Bottom